Nissan Việt Nam khai trương Đại lý 3S Nissan Phạm Văn Đồng

Hà Nội – Ngày 24/03/2018, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng 3S tọa lạc tại Số 26, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Đại lý NPVĐ – đại lý thứ 19 của Nissan chính thức khai trương

Nissan Phạm Văn Đồng là Đại lý Nissan thứ ba thuộc sở hữu của Tập đoàn Kim Liên, đồng thời được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1).

Với tổng diện tích xây dựng là 3.074 m2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Hà Nội, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất  đến với khách hàng khu vực miền Bắc.

Đại diện NVL và TCIEV trao chứng nhận Đại lý 3S ủy quyền cho NPVĐ

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi – hiện đại – tiện nghi, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng còn được trang bị 11 khoang Sửa chữa chung và 10 khoang Sửa chữa thân – vỏ và Đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của Đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

Khu dịch vụ với trang thiết bị hiện đại

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Khoo Cheng Pah – Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam chia sẻ: “Việc chính thức đi vào hoạt động của Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng là thể hiện sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc đồng thời là một bước tiến lớn trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan và TCIE tại Việt Nam

Ông Khoo Cheng Pah- Tổng giám đốc Nissan Việt Nam khẳng định sự phát triển lâu dài của thương hiệu Nissan tại Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Liên (Chủ đầu tư NPVĐ) tin tưởng vào sự phát triển của Đại lý Nissan thứ 3 thuộc sở hữu của Tập đoàn

Nhân dịp khai trương, Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe và làm dịch vụ từ nay đến hết tháng 4 năm 2018. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://nissanhanoi3s.com/

*Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương Đại lý 3S Nissan Phạm Văn Đồng

Khu vực bên trong của đại lý NPVĐ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của NPVĐ

Không khí nhộn nhịp của Lễ khai trương Đại lý NPVĐ

Thông tin Đại lý:

Nissan Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 26, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: nissanhanoi3s.com

Hotline: 091 143 1212

 

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.
Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Navara, Juke, Teana, Urvan và mẫu xe Sunny được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.
Ngày 28/9/2016 vừa qua, NVL đã chính thức ra mắt Nissan X-Trail hoàn toàn mới. Kế thừa di sản 60 năm của dòng xe hai cầu từ thương hiệu Nissan như động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc; nay được trang bị thêm những công nghệ tiên tiến, nội thất sang trọng, X-Trail mang tới trải nghiệm về một chiếc Crossover hạng nhất với những tiện nghi cao cấp hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr. Đạt
Công ty TNHH Nissan Việt Nam
Tel: + 091 143 1212 Email: lethedatxd@gmail.com
Website: nissanhanoi3s.com